Giỏ hàng

TOP CÁC DIỆN ĐỊNH CƯ ĐƯỢC LỰA CHỌN

Nhận xét của Khách hàng

Nhận xét của Khách hàng

Các chương trình khác trong tháng

Các chương trình khác trong tháng

Đối tác của chúng tôi

Đối tác của chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Global Immigration (ditrutoancau.net), về các chương trình phù hợp, về các hoạt động đầu tư kinh doanh và đời sống tại Quê hương thứ 2?
THÔNG TIN YÊU CẦU TƯ VẤN NGAY
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chọn chương trình Định cư phù hợp, về phần chi phí và kiểm tra đầu vào ?
CÁC HOẠT ĐỘNG SẮP DIỄN RA
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quý khách nào không có tên trên thư mời sẽ không được vào bên trong Lãnh Sự Quán trong suốt buổi phỏng vấn trừ các trường hợp sau đây:Người bảo lãnhCha, mẹ hay người bảo hộ của đương đơn dưới 17 tuổiCha, mẹ, hay người bảo hộ của đương đơn gặp khó khăn về tinh thần/ thể chất (bị tàn tật)Con gái, con trai hay người chăm sóc của đương đơn lớn tuổi (trên 70 tuổi)Nếu đương đơn có con nhỏ và không có tên trên thư mời phỏng vấn, đương đơn nên sắp xếp người chăm sóc con trong thời gian đương đơn tham dự phỏng vấn vì con của đương đơn sẽ không được vào bên trong khu vực phỏng vấn.  Các thành viên khác trong gia đình, người thân hoặc bạn bè của đương đơn nếu không thuộc một trong bốn trường hợp nêu trên cũng sẽ không được vào bên trong tòa nhà Lãnh sự quán.

Giấy tờ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt được chấp nhận và có thể không cần bản dịch. Giấy tờ  bằng các ngôn ngữ khác phải được dịch sang tiếng Anh. Bản dịch tiếng Anh phải có công chứng ghi rõ 1) “Bản dịch chính xác” và 2) “người dịch đủ năng lực dịch thuật”.Trong một số trường hợp đặc biệt, một số giấy tờ bằng tiếng Việt cũng có thể được yêu cầu dịch sang tiếng Anh.

Thời gian thụ lý hồ sơ tùy thuộc vào hồ sơ, chương trình và tỉnh bang khác nhau. Đối với diện doanh nhân và đầu tư, thông thường giai đoạn tỉnh bang sẽ kéo dài từ 4-12 tháng, sau đó hồ sơ sẽ tiếp tục được xét duyệt bởi liên bang trong 12-23 tháng trước khi được cấp visa.

Thị thực lao động, hay giấy phép lao động, cho phép bạn cư trú và làm việc tại Canada trong một khoảng thời gian nhất định. Nhóm lao động này thường trong một giới hạn. Thị thực lao động không giúp bạn có được thị thực thường trú. Trong khi đó, thị thực thường trú hoặc PR visa cho phép bạn sinh sống và làm việc bất cứ nơi nào ở Canada và được hưởng nhiều lợi ích khác nhau tương tự cho công dân Canada.Global Immigration (ditrutoancau.net) giúp khách hàng có được thị thực thường trú, vì vậy bạn có sống và làm việc tại nước sở tại đồng thời hưởng được nhiều quyền lợi thú vị.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA QÚY KHÁCH HÀNG

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

back to top